TRANG TRÍ BONG BÓNG Close
Cung cấp dịch vụ Chú Hề nặn bong bóng nghệ thuật
* Tại sao tiệc thôi nôi, sinh nhật, tiệc dành cho thiếu nhi v.v... nên có dịch vụ chú Hề tạo hình (nặn) bong bóng?
 
- Đa phần trẻ em rất thích bong bóng đủ màu sắc, đặt biệt hơn nếu bong bóng có thể biến hóa thành những hình thù vui nhộn, dễ thương như con chó, con khỉ leo cây dừa, bông hoa, cây súng, kiếm... thì trẻ con mê tít. Các bé đến dự tiệc không phải để ăn uống mà để vui chơi, do vậy nếu được xem chú hề tạo hình bong bóng, chú hề hướng dẫn các bé làm theo, phát tặng cho các bé làm quà v.v... thì con gì vui bằng!
 
Bong bóng trang trí cổng chào để đón mừng các vị khách đến tham dự tiệc, niềm vui đã tràn ngập từ lối vào đến phòng tiệc với nhiều màu sắc rộn ràng...
SinhNhat.Vn chuyên thực hiện nhiều mẫu bong bóng trang trí đẹp, lạ mắt, sinh động giúp không gian tiệc trở nên bừng sáng, sang trọng và ấn tượng. Nhận trang trí bong bóng cho tiệc tại nhà riêng, nhà hàng - khách sạn, ngoài trời... Trang trí bong bóng theo yêu cầu và ý tưởng của chủ nhân tiệc.
 
Công ty CHÚC MỪNG SINH NHẬT (www.SinhNhat.vn) chuyên thực hiện trang trí tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, sự kiện khai trương công ty, động thổ, kỉ niệm thành lập doanh nghiệp, event...
Nhiều mẫu trang trí đẹp, sáng tạo và phù hợp với chủ đề tiệc. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm trang trí tiệc cho quý khách hàng muốn tự thực hiện trang trí như cung cấp bong bóng, dây chữ HAPPY BIRTHAY, pháo kim tuyến, cờ... Và nón sinh nhật dễ thương cho các bé.
 
SinhNhat.vn cung cấp dịch vụ chú hề nặn bong bóng cho tất cả các loại tiệc, tặng bong bóng thoải mái cho tất cả khách mời, thực hiện suốt chương trình tiệc... Vui lòng liên hệ 090 8484 369 (ms.Quỳnh).